WELCOME TO TOURISM FAMILY EVENT

 

Image may contain: text

[K17 CÓ HẸN VỚI KHOA DU LỊCH]


Xin chào các bạn sinh viên UFM nói chung và toàn thể thành viên của đại gia đình Du Lịch. Nhằm chào đón sinh viên khóa 17, đồng thời tạo ta một sân chơi bổ ích và cũng là nơi giao lưu học hỏi của các bạn sinh viên, năm nay, được sự giúp sức và ủng hộ của Đoàn Khoa, các bạn lớp Sự Kiện khoa Du lịch Trường Đại học Tài chính - Marketing đã đem đến cho các bạn tân sinh viên một chương trình vô cùng đặc biệt và hấp dẫn, đó chính là '' WTF 2017 ''.

Khoan đã ! Không phải theo nghĩa bạn đang nghĩ trong đầu đâu nhé !


Tạm gọi đây là một '' thủ tục nhập môn '', chương trình có tên đầy đủ là '' WTF - Welcom to Tourism Family '', được tổ chức hằng năm nhằm chào mừng các bạn tân sinh viên khóa mới chính thức gia nhập vào đại gia đình Khoa Du Lịch yêu thương.
Tiếp nối thành công của WTF 2016 - Strong heart, WTF năm nay đã quay trở lại và lợi hại hơn xưa với chủ đề '' Ignite" hứa hẹn sẽ đem đến cho các bạn sinh viên Khoa Du Lịch một ngày hội vô cùng hoành tráng và bùng nổ, khiến các bạn phải thốt lên: " W T F ".

'' WTF 2017 - Ignite '' - Be careful with your mind !

 
Test footer

 

TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÀI CHÍNH - MARKETING

KHOA DU LỊCH

Địa chỉ: Lầu 5, Cơ Sở 2C Phổ Quang, Phường 1, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

SĐT: [8428] 3997 0951

Email: dulichtcm@gmail.com

Tin tuc viet nam tranh theu chu thap thong cong nghet thong cong nghet Dong phuc quang ngai Bánh tráng muối thuốc giải rượu