[TF HUNTER - CHƯƠNG TRÌNH TUYỂN THÀNH VIÊN CÂU LẠC BỘ TF PRO LẦN THỨ 2]

 

No automatic alt text available.

 


[TF HUNTER - CHƯƠNG TRÌNH TUYỂN THÀNH VIÊN CÂU LẠC BỘ TF PRO LẦN THỨ 2]


TF PRO (gọi tắt là TF) là câu lạc bộ tổ chức sự kiện trực thuộc Khoa Du Lịch, Trường Đại học Tài Chính - Marketing.


TF PRO chính thức được thành lập hơn 1 năm với sứ mệnh mang tới cho các bạn sinh viên đam mê ngành tổ chức sự kiện một môi trường chuyên nghiệp để trau dồi và trang bị thêm kiến thức cũng như các kĩ năng chuyên môn cho mỗi cá nhân, mỗi thành viên.

 

Với sức trẻ và lòng nhiệt huyết, mỗi một sự kiện, một chương trình đi qua, TF đã lưu lại những vết son đỏ trong rất nhiều sự kiện lớn nhỏ nổi bật dành cho sinh viên. Lật lại mà xem một "Hoa Khôi Khoa Du Lịch 2015" đầy quyến rũ, một "Lễ Tri Ân Thầy Cô" đầy cảm xúc, hay một "STORM - Lễ Hội Truyền Thống Khoa Du Lịch" bao hoành tráng, và nhiều cuộc thi học thuật mang tính chuyên môn hóa lĩnh vực Khách Sạn - Nhà Hàng, Lữ Hành và Tổ Chức Sự Kiện. 
Song, TF vẫn luôn tự hào là người đồng hành tin cậy của các đơn vị tài trợ, các mạnh thường quân đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt chặn đường.
Nhằm tiếp nối những thành công trong năm qua, TF HUNTER được tổ chức nhằm tìm kiếm những nhân tố mới - những chú "chim ưng săn mồi" táo bạo, đầy kiêu hãnh, sẵn sàng đối đầu với thử thách cho những sự kiện sắp tới.


Hiện tại, TF đang vẫy gọi những "chú chim ưng" phân bố nhân sự cho các ban sau:
- Ban Nội Dung.
- Ban Truyền Thông.
- Ban Hậu Cần.
- Ban Đối Ngoại và Tài Trợ.


Bạn còn lo lắng liệu mình có phù hợp với TF PRO ? Đừng lo lắng vì ngay sau buổi casting TF sẽ mang tới cho các bạn một đợt tập huấn quy mô nhé.


Đăng kí ngay tại https://goo.gl/forms/LsT0COYikwEux6DR2

 

 


 
Test footer

 

TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÀI CHÍNH - MARKETING

KHOA DU LỊCH

Địa chỉ: Lầu 5, Cơ Sở 2C Phổ Quang, Phường 1, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

SĐT: [8428] 3997 0951

Email: dulichtcm@gmail.com

Tin tuc viet nam tranh theu chu thap thong cong nghet thong cong nghet Dong phuc quang ngai Bánh tráng muối thuốc giải rượu